BÙNG NỔ CÙNG VUG MÙA GIẢI MỚI

Giải thể thao sinh viên Việt Nam – Việt Nam University Games (VUG) là một giải thể thao chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc. Không chỉ mang đến một sân chơi thể thao đẳng cấp với những hoạt động giải trí lành mạnh, VUG còn mong muốn gửi đến các bạn sinh viên thông điệp về tình yêu và niềm tự hào đối với ngôi trường mà các bạn đang học tập và gắn bó.

Mùa giải đầu tiên của VUG đã khép lại thành công với thật nhiều những kỷ niệm và xúc cảm của những cuộc tranh tài nảy lửa và sôi động, chuỗi chương trình campus tour đầu màu sắc, những cuộc thi bên lề không kém phần gay cấn, đặc biệt là tinh thần thi đấu và cổ vũ hết mình. VUG mùa giải này đã thu hút được 48 đội từ 20 trường đại học với hơn 570 vận động viên và 230,000 cổ động viên tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Mỗi trường đem đến cho VUG một phong cách thật đặc biệt và rất sinh viên. Sau hơn 2 tháng tranh tài, VUG đã tìm ra những nhà vô địch cho từng môn đấu và giải tinh thần của trường tại khu vực và trên cả nước. ĐH Bách Khoa đã bước lên bục cao nhất để nhận giải vô địch chung cuộc trị giá 100 triệu đồng và đồng thời nhận luôn giải nhất toàn quốc môn thi đấu bóng đá trong nhà cùng với 2 giải nhất bóng rổ và nhảy đối kháng thuộc về  Đại học Quốc tế RMIT và Đại học Thăng Long.

Sau một mùa hè rộn ràng cho công tác chuẩn bị, VUG mùa giải thứ 2 sẽ trở lại vào tháng 11 này, hứa hẹn sẽ cực kì bùng nổ và hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở những thành công của mùa giải trước, VUG đã có những thay đổi cả về thể thức thi đấu, mở rộng về đội tham gia, nâng cao chất lượng giải đấu và tập trung hơn vào những hoạt động cho sinh viên trường yêu VUG. Các bạn sinh viên đã đủ năng lượng và sẵn sàng đón một mùa VUG mới chưa? Ngoài giải đấu chính dành cho các đội, VUG còn có giải thưởng cực cao cho lực lượng cổ động viên hùng hậu của các trường.  Hãy theo dõi và tham gia hết mình bạn nhé.

smileyVUG đợi lửa của các bạn!smiley

comments powered by Disqus