CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO THỂ THAO VUG

Tất cả các trường đều có một logo đại diện cho mình, và hẳn là ai ai trong chúng ta cũng đều rất yêu và hãnh diện với chiếc logo này.

Bạn nghĩ sao nếu như chúng ta có thêm một chiếc logo thể thao riêng cho trường thật đẹp và thật đặc biệt? Đồng hành cùng VUG, mỗi trường đại học sẽ có một logo thể thao cho riêng mình. Logo này không chỉ là thương hiệu trường khi tham gia thi đấu mà còn thể hiện tinh thần thể thao và khí thế hừng hực rất riêng của trường bạn.

Tất cả những bạn sinh viên tham gia mùa một mùa giải VUG đều không thể quên được một hình ảnh HCMUT Blue Shark sáng tạo,TLU Dragon kiêu hãnh, AU Ant thông minh hay SGU Warriors dũng mãnh.

logobk

logoKT

logoTL

SGUlogo

Để tìm ra chiếc logo xứng tầm với mỗi trường, VUG sẽ tổ chức tại trường CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO THỂ THAO. Các bạn trẻ đam mê thiết kế và yêu thể thao sẽ có dịp thỏa sức sáng tạo và tranh tài để làm ra những chiếc logo cho trường tham gia giải đấu của VUG. Sau đó VUG sẽ cùng các bạn sinh viên lựa chọn ra chiếc logo xuất sắc nhất cho trường bạn thông qua hoạt động bầu chọn logo. Logo thể thao thắng giải chung cuộc sẽ đại diện trường xuất hiện trên các vật phẩm cổ động cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng khi trường bạn tham gia VUG.

Bạn có muốn trường mình có một logo thể thao mạnh mẽ và đầy ý nghĩa như vậy không? Hãy đón chờ cuộc thi thiết kế logo thể thao của VUG đến với trường mình và tham gia hết mình bạn nhé!

comments powered by Disqus