GIỚI THIỆU GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN VIỆT NAM

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam – Vietnam University Games, viết tắt là VUG, là một trong những giải đấu thể thao hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn nhất dành cho sinh viên các trường đại học trên khắp cả nước. Mùa giải đầu tiên của VUG sẽ chính thức khởi động vào tháng 9-2013 dưới sự dẫn dắt của XL Entertainment, đơn vị đang rất thành công với đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Saigon Heat.

VUG không chỉ đơn thuần là sân chơi thể thao lành mạnh mà còn là một cuộc tranh tài đầy màu sắc giữa các đơn vị tham gia. Qua đó, giải đấu đề cao lòng tự hào của mỗi cá nhân đối với nơi mà mình đã gắn bó suốt những năm dài khi mới bước chân vào đời, đồng thời xây dựng một nét văn hóa mới trong cộng đồng học sinh sinh viên tại Việt Nam vốn luôn năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Với giải đấu này, XL Entertainment mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam một sân chơi mới mang đậm dấu ấn của mỗi trường tham dự và được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp bậc nhất thế giới với sự cam kết hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị tổ chức, Trung ương Đoàn và các trường đại học trên toàn quốc.

Ở mùa giải đầu tiên, VUG sẽ tập trung vào ba môn thi đấu chính, đó là:

1.Bóng rổ (Basketball)
2.Bóng đá (Football)
3.Nhảy đối kháng tự do (Freestyle dance)

Mùa giải VUG đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 9 năm 2013 ở cả hai khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trước đó, VUG sẽ được “hâm nóng” bằng một chuỗi các hoạt động chuẩn bị rất sôi nổi mà Ban tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên kéo dài từ tháng 1 cho đến tháng 6-2013. Nổi bật trong số đó chính là Giải đấu Unigame diễn ra từ 21-3 đến 12-5 tại TP. HCM và Hà Nội. Đây được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn sinh viên làm quen với phong cách thể thao mới trước khi chính thức bước vào cuộc tranh tài gây cấn và kéo dài đến tận năm sau.

comments powered by Disqus