Lịch Thi Đấu 2019

bảng xếp hạng

A B C D E F
Tên Đội Thắng Hoà Thua Điểm
A B C D E F
Tên Đội Thắng Thua Điểm

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam VUG8 chính thức quay trở lại với 2 bộ môn Futsal và Dance Battle

Apr 09th, 2021

Với thông điệp 'Great like me - Great like us' (Đỉnh như tôi - Đỉnh như chúng ta), VUG8 không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao mà còn là sân chơi cho các bạn sinh viên tự do thể hiện cá tính, bật chất riêng.

Hôm nay (8/4), Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Sinh Viên Việt Nam VSDS và Công ty TNHH XLE MAX chính thức thông báo về việc tổ chức giải Thể thao sinh viên Việt Nam VUG lần thứ 8 - sân chơi dành cho các bạn sinh viên trên khắp cả nước.

VUG năm nay được tổ chức từ ngày 17/04 đến ngày 07/06 với hai bộ môn thi đấu truyền thống là Futsal và Dance Battle.

Khác với những mùa giải trước, thể thức thi đấu của bộ môn Dance Battle năm nay có sự thay đổi mới mẻ hơn, mở ra nhiều cơ hội tham gia cho các trường, cụ thể sẽ có 3 vòng:

Vòng loại 1 và 2: các đội gửi video dự thi về cho BTC và kêu gọi bình chọn online. Kết quả sẽ được tính dựa trên 80% điểm BGK và 20% lượt bình chọn.

Vòng Chung kết khu vực: 8 đội xuất sắc nhất tiến hành thi đấu đối kháng trực tiếp để tìm ra đội vô địch cho mỗi khu vực.Với sự thay đổi trên, VUG8 mong muốn mang đến sự mới mẻ cùng các thử thách độc đáo, thông qua nhiều trận cầu rực lửa và những vũ điệu sôi động thể hiện dấu ấn tuổi trẻ của các đội tham gia. 

Bên cạnh đó, VUG8 còn hướng tới việc mở rộng sân chơi đến mọi sinh viên, thu hút hơn 6 tỉnh thành tham gia bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, TP. HCM, Cần Thơ với hơn 80 trường đại học đăng kí thi đấu.

Đội vô địch năm nay sẽ nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng với bộ môn Dance Battle và 40 triệu đồng với bộ môn Futsal. Bên cạnh đó, còn có nhiều giải thưởng khác vô cùng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ dành cho player và đội cổ vũ.

VUG hy vọng với những giải thưởng như trên, các đội tham gia nói riêng và toàn thể sinh viên của các trường đại học nói chung sẽ lấy đó làm động lực để phát huy tinh thần thể dục thể thao, cố gắng nỗ lực đạt 'Thể lực tốt' trong phong trào 'Sinh viên 5 tốt' và xây dựng cho mình một phong cách sống lành mạnh, năng động.

Thông tin chi tiết về mùa giải sẽ được cập nhật trên fanpage VUG - Vietnam University Games, các bạn sinh viên có thể cổ vũ cho đội thi của trường mình thông qua cổng bình chọn vòng loại online.

VUG đã sẵn sàng đón chờ những tinh thần, sức mạnh đoàn kết từ các bạn sinh viên, sẵn sàng tiếp lửa đam mê, niềm tin chiến thắng cho các đội thi đấu và lan tỏa thông điệp 'Đỉnh như tôi - Đỉnh như chúng ta'.


-->