THỂ LỆ CUỘC THI “MAKE A MOVE – ONLINE DANCE CONTEST”

Cuộc thi “MAKE A MOVE – ONLINE DANCE CONTEST” là một sân chơi để đông đảo sinh viên cả nước thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình thông qua những bước nhảy, đồng thời thể hiện tình yêu và niềm tự hào đối với ngôi trường mà mình đang theo học.

 

1.     Đối tượng tham gia

-         Tất cả các sinh viên của trường đại học, cao đẳng trên cả nước đều có thể tham gia dưới hình thức nhóm dự thi.

-         Nhóm dự thi phải có ít nhất 6 người.

2.     Thời gian dự thi

-         Thời gian: Từ 19/03/2018 đến 25/04/2018, cụ thể như sau:

Ø  Thời gian nhận bài dự thi: từ 19/03/2018 cho đến hết 10/04/2018.

Ø   Thời gian bình chọn: từ 16/04/2018 đến 22/04/2018

Ø   Thời gian công bố kết quả: 25/04/2018

 

3.     Cách thức dự thi:

-          Nhóm thí sinh tham gia dự thi “MAKE A MOVE – ONLINE DANCE CONTEST” gửi link đính kèm video bài nhảy về địa chỉinfo@vug.vn với tiêu đề: “Tham gia cuộc thi “MAKE A MOVE – ONLINE DANCE CONTEST” – VUG 2018” kèm thông tin gồm: tên trường, tên nhóm dự thi và số điện thoại liên lạc.

-     Link đính kèm là link Youtube, đội nhảy cần kiểm tra vấn đề bản quyền nhạc, để đảm bảo bài dự thi có thể upload lên Youtube

-         BTC sẽ đăng video dự thi lên website để khán giả bình chọn theo thời gian quy định.

-     BTC sẽ không chịu trách nhiệm với những bài dự thi bị xoá do vi phạm bản quyền nhạc.

4.     Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi

- Là bài nhảy tự dựng và tự quay, thấy rõ mặt xuyên suốt video

- Nhóm nhảy gồm các sinh viên hiện đang là sinh viên của 1 trường đại học, cao đẳng thuộc nước Việt Nam, đối với đội nhảy thắng giải, BTC sẽ kiểm tra tư cách thí sinh, trong trường hợp vi phạm, kết quả coi như bị loại và chuyển chiến thắng cho đội xứng đáng tiếp theo.

- Các thí sinh thuộc cùng 1 nhóm là sinh viên của cùng 1 trường, để tránh trường hợp tranh cãi đáng tiếc xảy ra khi trao giải.

-  Mỗi nhóm dự thi có thể thực hiện một hoặc nhiều video nhảy cho trường theo tiêu chí:

+ Video có thời lượng từ 2-3 phút.

+ Video mang tính sáng tạo.

+ Các video dự thi có thể được quay bằng máy quay video, điện thoại di động có chức năng quay video, máy ảnh có chức năng quay video,…,và được lưu bằng định dạng .avi, .mpeg, .mpg, .mkv, .wmv, .asf, .flv, .3gp, .mp4.

5.     Tiêu chí đánh giá:

- Cách tính điểm: tính bằng lượt like và vote để tính điểm video, 1 lượt like = 5 vote

6.     Cơ cấu giải thưởng

- Giải thưởng lớn nhất và duy nhất dành cho video được yêu thích nhất trong vòng cuộc thi - tiền mặt 10,000,000đ

7.     Cách thức nhận giải

- BTC sẽ liên lạc với các đội thắng giải thông báo. Nếu đội thắng cuộc ở khu vực Hà Nội, đội sẽ được nhận giải và trình diễn bài nhảy tại vòng chung kết Dance Battle. Trong trường hợp đội thắng ở các khu vực khá, BTC sẽ đến trao giải tại trường.

8.     Quy định chung:

- Nội dung video dự thi không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.

- BTC có quyền ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn và đăng tải Video dự thi.

- BTC có quyền từ chối đăng, xoá bỏ, hoặc loại bỏ video dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy có dấu hiệu gian lận trong quá trình bầu chọn.

- TC được toàn quyền sử dụng tất cả những video dự thi mà không phải thông báo hay xin phép nhóm dự thi.

- Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- Thể lệ này có hiệu lực kể từ ngày công bố. Việc sửa đổi, bổ sung chỉ được thực hiện khi có văn bản của ban tổ chức.

 

Ban tổ chức mong muốn nhận được sự tham gia và hưởng ứng đông đảo của các sinh để cuộc thi đạt kết quả tốt nhất. Truy cập website www.vug.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

-->